Tủ lạnh Side by Side Bosch nhập khẩu – Giá tốt nhất thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tủ lạnh khác nhau từ kích thước, vị trí lắp đặt đến công nghệ và tính năng. Nó được cung cấp từ nhiều các thương hiệu khác nhau từ nội địa đến nhập khẩu Châu Âu. Tủ lạnh side by side Bosch là dòng “tủ lạnh hot” đang nằm trong phân khúc thị trường cao cấp.

Tủ lạnh Side by Side Bosch nhập khẩu

Thế nào được gọi là tủ lạnh Side by Side

Tủ lạnh side by side mà mọi người thường được nghe nói tới thực chất cũng là một thiết bị nhà bếp có chức năng làm lạnh dùng để bảo quản thực phẩm như các tủ lạnh truyền thống, điểm khác biệt lớn nhất có thể nhận thấy ở dòng sản phẩm này chính là thiết kế và dung tích tủ lạnh.

Tủ lạnh Side by Side Bosch

Dung tích tủ lạnh side by side bosch thường rất lớn (khoảng trên 500 đến 700 lít) trong khi các dòng thông thường chỉ từ 100 đến 200 lít.

Kích thước tủ lạnh side by side bosch cũng rất lớn thường được kết hợp giữa một tủ đông và một tủ mát được kết nối với nhau.

Một số tủ lạnh cao cấp còn có chức năng lấy nước và đá ở ngoài mà không cần mở tủ, thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị này xuất hiện trên thế giới từ những năm 1949 nhưng mãi đến cuối thập kỷ 60 nó mới phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, còn tại Việt Nam thì mới xuất hiện. Điều này có thể là do giá thành của sản phẩm cao so với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam. Hiện nay, các tủ lạnh này đang có xu hướng giảm nhưng  vẫn nằm trong khoảng 15 đến hơn 50 triệu đồng.

Tính năng hiện đại của tủ lạnh Side by Side

Tủ lạnh Side by Side có giá cao như thế một phẩn bởi nó được tích hợp, trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại để thực phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Thực phẩm của bạn được giữ tươi và chất dinh dưỡng trong thực phẩm lâu nhất cùng các tính năng khác của tủ lạnh.

Tủ lạnh Side by Side Bosch

Tính năng tủ lạnh side by side Bosch

Công nghệ hiện đại bảo quản thực phẩm tươi ngon

Tủ lạnh được tích hợp nhiều công nghệ giúp bảo quản thức ăn tươi ngon hơn, có thể kể đến như:

– Hệ thống làm lạnh kép giúp thực phẩm được tươi ngon, không bị lẫn mùi

– Màng lọc khử mùi hôi, ẩm mốc

– Ngăn đựng rau quả có khả năng cân bằng độ ẩm để giữ thực phẩm được tươi lâu hơn.

– Đệm cửa chống nấm mốc

– Cung cấp thực phẩm đông lạnh nấu ngay không cần giã đông, giữ được dinh dưỡng của thực phẩm.

Bên cạnh đó, tủ lạnh bosch Side by Side còn có các tính năng kháng khuẩn, khử mùi thực phẩm, mùi thiết bị đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tủ lạnh Side by Side Bosch

Công nghệ Inverter, bền bỉ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ

 Thuật ngữ “Inverter” hay công nghệ tiết kiệm điện Inverter có thể hiểu là một dạng tần số của dòng điện theo định nghĩa vật lý giúp máy chạy bền bỉ, êm hơn và tiết kiệm điện. Nhiều người cho rằng tủ lạnh càng to, dung tích càng lớn thì càng tốn điện năng, điều này không sai nhưng đối với các tủ lạnh Side by Side thì có thể khác.

Tủ lạnh Side by Side thường đặt bảng điều khiển ở bên ngoài tủ. Bạn không cần mở tủ mà vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ và các tính năng cao cấp khác. Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy nước hay lấy đá thì cũng không cần mở tủ (trong một số model khác). Một số các tủ lạnh cao cấp ngoài tính năng lấy đá và nước ở bên ngoài còn được thiết kế mini Bar ở ngoài cánh cửa, điều này giúp bạn lấy thực phẩm thường hay sử dụng một cách dễ dàng và tiết kiệm được nhiều điện năng hơn.

Hạn chế của tủ lạnh Side by Side

Bên cạnh những tính ưu điểm, tính năng công nghệ cao cấp thì thiết bị vẫn còn một số điểm hạn chế như:

– Giá thành cao hơn so với mặt bằng thu nhập của phần đông người dùng.

– Kích thước tủ lớn có khả năng bảo quản được số lượng thực phẩm lớn nhưng lại là bất lợi đối với phòng bếp có không gian bếp hạn chế.

Chiều cao tủ lạnh khá cao và hiện đại nên người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ có thể gặp khó khăn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách chọn mua tủ lạnh năm 2018

Tủ lạnh Side by Side Bosch

Để chọn được một tủ lạnh Side by Side cho gia đình không hề khó và phức tạp. Chọn một thiết bị nhà bếp sẽ có những tiêu chí nhất định và hầu hết những tiêu chí này thường được dựa trên nhu cầu sử dụng và ý muốn của bản thân bạn. Thông thường một số tiêu chí bạn có thể lấy đó làm cơ sở để chọn lựa sản phẩm như:

– Chọn tủ lạnh Side by Side của hãng nào? Tủ lạnh Side by Side Bosch, tủ lạnh hafele,…

Lời khuyên cho bạn: Nên chọn lựa thiết bị từ những thương hiệu tủ lạnh cao cấp để sở hữu sản phẩm với tính năng và công nghệ hiện đại.

– Mua ở đâu?

Lời khuyên cho bạn: bạn nên mua thiết bị ở những đơn vị cung cấp thiết bị gia dụng uy tín hoặc các siêu thị điện máy lớn để mua được sản phẩm chính hãng và chính sách, dịch vụ chăm sóc thiết bị được tốt nhất.

– Mua theo mức giá và  giá thành phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

– Dựa trên dung tích hay kích thước tủ

– Dựa vào thiết kế, mẫu mã, màu sắc của thiết bị.

– Tiêu chí về những tính năng đặc biệt ngoài các công nghệ thông thường.

Một số lưu ý đặc biệt khi chọn mua tủ lạnh:

Dung tích tủ lạnh thường rất lớn

Trong khi các dòng tủ lạnh thông thường chỉ có dung tích từ 100 đến 200 lít, trong khi dung tích tủ lạnh side by side nhỏ nhất cũng có dung tích khoảng 400 lít. Với dung tích như thế, thiết bị thường phù hợp cho nhà hàng, cửa hiệu hoặc những gia đình có từ 5, 6 thành viên trở lên. Những gia đình có nhu cầu bảo quản số lượng thực phẩm lớn cũng nên lựa chọn thiết kế này.

Kích thước tủ lạnh side by side rất lớn

Kích thước của thiết bị quyết định chính đến diện tích lắp đặt. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến diện tích mặt sàn mà cả khoảng không gian phía trên. Kích thước của thiết bị lớn (bạn có thể hình dung từ dung tích của nó lớn như thế kéo theo kích thước của tủ cũng lớn). Vì vậy, thiết bị này phù hợp với những gia đình có không gian bếp rộng.

Giá thành của thiết bị

Tủ lạnh side by side được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại và đặc biệt là mặt hàng này được phân khúc thị trường hàng cao cấp (thường là hàng nhập khẩu) nên giá thành cao. Dù cho hiện nay giá thành của thiết bị có xu hướng giảm nhờ sự phổ biến và cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường nhưng giá thành vẫn phù hợp với những gia đình có thu nhập khá trở lên. Chính vì thế, bạn nên cân đối tài chính của mình trước khi quyết định mua sản phẩm.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn phần nào biết được tủ lạnh side by side là gì, những ưu điểm và hạn chế hiện nay của nó cũng như cách lựa chọn được thiết bị phù hợp với gia đình mình. Những model tủ lạnh mới nhất : https://osm.com.vn/tu-lanh-side-by-side

Leave a Reply