5 điều cần biết khi lựa chọn tủ lạnh

5 điều cần biết khi lựa chọn tủ lạnh cao cấp

1. Chủng loại

2. Dung tích

3. Kích thước

4. Công nghệ

5. Đánh giá năng lượng

1. Chủng loại

Thị trường tủ lạnh cao cấp hiện nay rất phong phú, nhưng việc sử dụng và lựa chọn một tủ lạnh phù hợp với túi tiền cũng như mức độ sử dụng của từng gia đình thì không phải ai cũng biết. Ở đây, chúng tôi chia ra làm các loại, bao gồm: tủ lạnh side by side, tủ lạnh đơn, tủ lạnh âm tủ, tủ lạnh độc lập, tủ lạnh nhiều cánh, tủ đông, tủ mát.

 

2. Dung tích

Khi lựa chọn tủ cần quan tâm đến dung tích sử dụng, các hộ gia đình nên chọn loại tủ có ngăn đựng rau quả lớn vì nhu cầu bảo quản thức ăn là nhu cầu thiết yếu. Còn ngăn đá không cần dung tích lớn vì nhu cầu đá sử dụng không nhiều.

3. Kích thước

Kích thước tủ lạnh trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng tùy theo từng nhà sản xuất cũng như tùy từng model. Việc lựa chọn kích cỡ thiết bị nên dựa trên yếu tố về diện tích không gian bếp nhà bạn, nhu cầu sử dụng, hay số lượng thành viên trong gia đình… Điều này sẽ giúp bạn mua được một sản phẩm có kích cỡ phù hợp, đáp ứng đúng nguyện vọng.

4. Công nghệ

Hiện nay có nhiều loại tủ mới với nhiều tính năng ưu việt như: có chức năng làm mát, làm đông nhanh, chế độ xả đá tự động, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt kiểu dáng và màu sắc của tủ được cải tiến khá nhiều.

 

5. Đánh giá năng lượng

Các tủ lạnh cao cấp trên thị trường hiện nay đều có mức đánh giá năng lượng từ A đến A+++. Tủ lạnh là thiết bị điện hoạt động liên tục nên tủ nào có mức đánh giá năng lượng cao hơn sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc và điện năng nhiều hơn.

Để chọn được một chiếc tủ tốt phù hợp với gia đình trước tiên bạn cần tìm hiểu về 5 điều cần biết khi lựa chọn tủ lạnh mà chúng tôi đã phân tích khá kỹ nhu cầu của từng khách hàng khi mua sản phẩm bên chúng tôi. Với các sản phẩm tủ lạnh cao cấp mới nhật được cập nhật liên tục sẽ phần nào thỏa mãn được như cầu của đa số như cầu của các bạn.

Nguồn : osm.com.vn

Leave a Reply